Get Your Business Started With Flat Responsive

Use Flat Responsive theme to create your business website as it is SEO optimized.
Enjoy the flexibility in design and functionality provided by this theme.

Get Theme

Cách lựa chọn balo máy ảnh chống nước giá rẻ và chất lượng

lựa chọn balo máy ảnh chống nước

Chắc hẳn đối với những nhiếp ảnh gia thường xuyên hoạt động ngoài trời thì chiếc balo máy ảnh chống nước sẽ là sự lựa chọn số 1. Nếu bạn có nhiều tiền thì chẳng cần phải bàn, cứ đơn giản phòng thẳng xe ra cửa hàng bán ba lô máy ảnh chính hãng thế là xong. Tuy nhiên, đối với những ai có mức tiền vừa phải từ bốn trăm nghìn đến một triệu thì câu chuyện lại hoàn toàn khác.

Khi đó, bạn sẽ phải có những kiến thức và kinh nghiệm thiết thực để tránh mua phải hàng lởm, hàng kém chất lượng. Đôi khi mua phải chiếc balo máy ảnh chống nước đắt tiền nhưng đâu được như mong muốn.

lựa chọn balo máy ảnh chống nước

Ngay sau đây thôi, mình sẽ giới thiệu đến bạn những mẹo mua sắm để có thể lựa chọn cho mình những mẫu balo đựng máy ảnh vừa tốt lại vừa thời trang. Đảm bảo ai đó cũng sẽ vừa lòng với sự lựa chọn của mình.

Đầu tiên hãy chú ý tới lớp vải bên ngoài của chiếc balo máy ảnh giá rẻ hay kể cả cao cấp. Nếu có khả năng chống nước thực thụ thì bề mặt vải bóng, sở tay cảm thấy có độ trơn mịn giống như bạn chạm vào linon vậy. Chứ không phải loại vải may quần áo thông thường.

Cách chắc ăn nhất để xác định nó có phải là chiếc balo đựng máy ảnh chống nước thực thụ hay không thì hãy đổ nước trực tiếp lên bề mặt. Với khả năng chống thấm nước của lớp vải thì nước sẽ không bị tản ra mà tạo một vũng nước tròn, u cao lên do lực căng bề mặt lớn. Giống như kiểu bạn có thể cảm nhận những giọt nước lăn tròn trên vải vậy.

Ngoài ra, để an toàn hơn cho máy ảnh và các thiết bị điện tử bên trong. Các dòng balo máy ảnh chống nước còn có một lớp vải lót bên trong. Lớp vải này tuy mỏng nhưng được cấu tạo từ chất liệu polyme tổng hợp nên khả năng chông thấm nước cực kỳ tốt. Nó còn hơn cả lớp bên ngoài, vì vậy hãy chú ý đặc điểm này nữa nhé.

Vậy một chiếc balo máy ảnh chống nước kém là như thế nào?

Mặc dù lớp vải chống nước rất tốt. Tuy nhiên, thiết kế khóa “hớ hênh” thế này chính là một tội đồ to lớn khiến cho nước ngấm vào bất kỳ lúc nào.

Vì vậy, hãy chọn những mẫu ba lô máy ảnh chống nước có thiết kế kín kẽ như thế này. Tất cả các “khóa” đều được che đậy rất cẩn thận bởi lớp vải bên ngoài. Như thế này thì quá yên tâm cho một chuyến hành trình lưu giữ những khoảnh khắc tuyệt đẹp ngoài trời.

Giờ thì bạn đã hình dung thế nào là những chiếc balo máy ảnh chống nước “tốt” rồi chứ?

1 Comment

  1. Thu Trang | | Trả lời

    Oh. Thông tin rất hữu ích. Nhưng ad có thể giới thiệu cho mình những mẫu balo máy ảnh chống nước tốt nhất hiện nay được không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *